Đăng nhập   |   Đăng ký thành viên
Lucas - Rượu ngoại cao cấp
Giỏ hàng của bạn
Tìm kiếm sản phẩm

Hãng Riedel cha đẻ của những chiếc ly rượu vang ma thuật

Lucas tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của Hãng Pha lê Riedel số 1 thế giới tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm đồ pha lê cao cấp được làm ra từ đôi bàn tay của các nghiệ nhân nổi tiếng với độ tinh xảo và an toàn cao phục vụ cho ngành rượu vang trên toàn thế giới.

Hãng Riedel cha đẻ của những chiếc ly rượu vang ma thuật

Chọn được chai rượu vang ngon thôi chưa đủ, để thưởng thức trọn vẹn hương vị mà món quả thượng đế bạn tặng bạn cần thêm một chiếc ly uống rượu phù hợp. Ly uống và rượu vang chính là cặp tình nhân không thể tách rời. Vậy tại sao những chiếc lý của hãng hãng Riedel luôn là tình nhân đáng khao khát của mọi loại rượu vang. Cùng Lucas tìm câu trả lời nhé.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Ly rượu vang Riedel thứ hàng xa xỉ và đẳng cấp

Ly uống rượu vang cũng giống như ly uống nước vậy. Chúng có đủ loại với đủ mức giá khác nhau. Có những chiếc ly nhựa chỉ vài ba chục ngàn nhưng cũng có những chiếc ly thuỷ tinh, pha lê có giá hàng trăm, thậm chỉ hàng triệu. Giá những chiếc ly của hãng Riedel đến từ Ý luôn có giá từ trăm ngàn vậy mà giới sành rượu vang không ai là không sở hữu ít nhất một chiếc lý của hãng. Không phải ngẫu nhiên mà người ta bỏ ra một số tiền lớn chỉ để sở hữu một chiếc ly. Những chiếc ly Riedel thực sự giúp người uống cảm nhận hương vị rượu ngon hơn và giúp họ thể hiện đẳng cấp, sự chịu chơi và sành điệu.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Mỗi chiếc ly Riedel được tạo ra với sứ mệnh tôn vinh vị ngon của các loại rượu vang. Riedel đã tạo nên điều đó một cách khoa học. Họ tính toán các yếu tố trên chiếc ly một cách kỹ càng. Kích thước ly sẽ ảnh hưởng đến lượng không khí tiếp xúc với rượu khi rót ra khỏi chai. Rượu chảy tới miệng như thế nào lại phụ thuộc vào hình dáng ly. Đường kính miệng ly sẽ quyết định lượng rượu và thời gian rượu đi tới vòm miệng. Những thông số này ảnh hưởng đến vị ngon của mọi chai rượu vang.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Bạn hãy chú ý những chiếc ly của Riedel chân ly phải luôn tách rời khỏi thân ly. Việc này nhằm mục đích không để rượu bị ảnh hưởng bởi nhiệt của tay người khi cầm…Tất cả những tính toán đó đều dựa trên khoa học và sự hiểu biết tin tưởng về rượu vang.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Riedel đã cho ra đời rất nhiều loại ly với các hình dáng và các thông số nói trên khác nhau để giúp thể hiện tốt nhất đặc thù của các loại rượu. Có thứ ly giúp làm dậy vị chát, có thứ giúp làm dậy vị đắng lại có ly giúp làm tăng tính axit cũng có loại ly khơi dậy vị trái cây của rượu vang.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Dòng họ Riedel đã bắt đầu sản xuất ly từ năm 1756.  Tới những năm 1958 Riedel đã cho ra đời các mẫu ly đặc biệt giúp thưởng thực trọn vẹn hương vị của hơn 300 loại rượu vang khác nhau. Tương ứng với mỗi giống nho đều có một loại ly pha lê, thuỷ tinh khác nhau. Đúng như lời của ông chủ Georg của Riedel nhận xét về sức mạnh của ly thuỷ tinh trong việc trung hoà và cân bằng nhiều thành phần trong rượu vang.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Các chuyên gia nói vì về ly uống rượu vang của Riedel

Cùng một chai rượu nếu được thưởng thức bằng những chiếc ly khác nhau sẽ mang lại hương vị khác nhau. Tuyên bố này của  hãng Riedel đã từng bị nghi ngờ. Thế nhưng nghi ngờ đó đã bị đánh tan ngay lập tức khi trong một buổi thứ rượu. Các chuyên gia hàng đầu về rượu vang đều phải thừa nhận rằng hương thơm, mùi vị sự cần bằng và cả dư vị của rượu vang đều bị ảnh hưởng bởi ly uống. Và trên hết họ đánh giá rất cao những chiếc ly đến từ Riedel.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Nhà phê bình rượu vang Robert M. Parker Jr. của tờ THE WINE ADVOCATE đã không tiếc lời ca ngợị rằng những chiếc ly của hãng này là những chiếc ly tuyệt vời nhất mà ông được biết đến. Ông cho rằng chúng vừa mang tính chuyên môn lại đáp ứng tính thẫm mỹ nên tác động rất sâu sắc đến việc thưởng thức rượu vang của mình.

Riedel Glass Company

Riedel Glass Company

Còn ông Michel Bettane của tờ GUIDE BETTANE ET DESSEAUVE thì cho rằng sản xuất ra được chai rượu ngon quả là tốn nhiều công sức. Chính bộ sưu tập ly của hãng đã giúp người uống thưởng thức trọn vẹn toàn bộ huơng vị của những chai vang ngon nhất thế giới.

http://lucas.com.vn/san-pham/do-choi-uong-ruou.html

Riedel Glass Company

Còn tới TIME MAGAZINE thì nhận định gia đình Riedel chưa hề sản xuất rượu vang nhưng chính dòng tộc này lại mang đến cho người yêu vang sự hài lòng và thảo mãn hơn bất kỳ hãng rượu vang danh tiếng nào.

Đúng vậy Hãng Riedel không hề ghi tên mình trên bất kỳ nhãn chai vang nào nhưng tên tuổi và đóng góp của họ cho rượu vang thì không hề nhỏ. Những chiếc ly, chiếc decanter của nọ đã và đang nâng cánh cho hương vị rượu vang thêm hoàn hảo.

DANH MỤC SẢN PHẨM LY PHA LÊ RIEDEL TẠI LUCAS

DANH MỤC SẢN PHẨM DECANTER RIEDEL TẠI LUCAS

DANH MỤC RƯỢU VANG LUCAS


Rượu vang Lucas | LucasFineWine

 


 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Lucas - Rượu ngoại cao cấp 090 1322 115
Lucas - Rượu ngoại cao cấp hotro@lucas.com.vn
HỖ TRỢ
LIÊN HỆ
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN EMAIL
Đang online : 70
Trong ngày : 146
Trong tháng : 4633
Tổng truy cập : 273323
THÔNG TIN CÔNG TY

1. Công ty TNHH Lucas Việt Nam

Địa chỉ: Số 88, đường 36, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 0934 525 019 / 0902 655 929

2. Cửa hàng LucasFineWine

Địa chỉ: Số 17, đường DC13, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0901 322 115 / 0902 655 929

3. Công ty TNHH Luacas Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Hữu Thái, Phường Tân Giang, Tp. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0934 616 985 / 0902 655 929

4. Một số địa chỉ khác

Xem "CÁC ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU" hoặc gọi ngay cho LucasFineWine để được tư vấn

© LucasFineWine 2014 - ruouvangdo.com.vn - 0902.655.929
Lucas - Rượu ngoại cao cấp
Lucas - Rượu ngoại cao cấp
Lucas - Rượu ngoại cao cấp
Lucas - Rượu ngoại cao cấp
Lucas - Rượu ngoại cao cấp